Trường Mẫu giáo Số 3 vinh dự được Tạp chí Thi đua khen thưởng Trung ương đưa tin bài về nhà trường

13/12/2022

Trường Mẫu giáo Số 3 trải qua 44 năm xây dựng và phát triển, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ CBGVNV và sự đồng hành của các bậc phụ huynh học sinh, nhà trường liên tục đạt các danh hiệu cao quý, 12 năm liên tục đạt Danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cấp thành phố, cờ thi đua xuất sắc cấp Thành phố.

Đặc biệt năm học 2021-2022, trường Mẫu giáo Số 3 vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, ghi nhận những đóng góp và cố gắng của nhà trường.

Với những kết quả đạt được, nhà trường vinh dự được Tạp chí Thi đua khen thưởng Trung ương đưa tin bài về nhà trường.

Tạp chí Thi đua khen thưởng Trung ương đưa tin bài về nhà trường

Ban giám hiệu cùng tập thể nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng để giữ vững những thành tích đã đạt được và gặt hái những thành công mới, phát huy những thế mạnh của nhà trường.

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu giáo Số 3