Trang chủ Trang chủ

THÔNG BÁO

22/08/2021

Thực hiện CĐ 19/CT- UBND, tiếp tục thực hiện cách ly toàn xã hội đến 6h00 ngày 06/9/2021 trên phạm vi toàn thành phố Hà Nội để phòng chống dịch COVID 19. Để thực hiện nghiêm công điện của UBND Thành phố, trường Mẫu giáo Số 3 kính đề nghị quý phụ huynh tiếp tục theo dõi những tin tức mới nhất trên website của nhà trường.

Khi có thông báo mới của Sở GD Hà Nội, Phòng GD Quận Ba Đình về công tác tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến hay các vấn đề về phương án tổ chức phối hợp giữa nhà trường và quý phụ huynh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ…. Nhà trường sẽ thông báo tới quý phụ huynh ngay. Phụ huynh yên tâm vì tất cả các thông tin của nhà trường đều công khai trên Cổng thông tin điện tử (website nhà trường) hoặc trong Zalo các lớp.

* Lưu ý

+ Đối với phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào đường Link trên website: Nhà trường đã lưu thông tin của học sinh, số điện thoại của phụ huynh và sẽ chủ động liên hệ với phụ huynh sau thời gian giãn cách. (Phụ huynh có thể tiếp tục đăng ký tuyển sinh trực tuyến trên trang tuyển sinh năm học 2021-2022 của nhà trường nếu có nhu cầu)

+ Đối với phụ huynh đăng ký trực tiếp và đã nộp hồ sơ: Liên tục cập nhật những thông tin mới trên website nhà trường để nắm được thời gian và hình thức nhà trường tiếp nhận học sinh mới (Sau thời gian giãn cách)

Trân trọng thông báo!


Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 1 đánh giá
Chia sẻ: