Chương trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

02/02/2024
Tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các con và gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ hơn. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Trường Mẫu Giáo Số 3 tổ chức phát động phong trào ủng hộ quỹ "Vì người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn".

Sau thời gian phát động, chương trình đã thu hút được 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các con học sinh tích cực tham gia ủng hỗ quỹ. Chiều ngày 2/02/2024, Trường Mẫu giáo Số 3 đã tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho cáccon học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn.Tới dự chương trình, có các đồng chí Ban giám hiệu nhà trường, đại diện giáo viên các lớp có học sinh thuộc diện hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt là sự góp mặt của phụ huynh và học sinh tới nhận quà.

Trong buổi trao tặng quà Tết, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc các con và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong chương trình:

C:\Users\ADMIN\Desktop\1.jpg

Cán bộ giáo viên và học sinh tham gia ủng hộ cho chương trình “ Vì người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn”

C:\Users\ADMIN\Desktop\4.jpg

C:\Users\ADMIN\Desktop\2.jpg