Trường Mẫu giáo Số 3 tưng bừng tham gia “Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM” nghành giáo dục và đào tạo Ba Đình năm học 2023-2024

02/03/2024
Sáng ngày 02/3/2024 Phòng giáo dục Ba đình tổ chức ngày hội công nghệ thông tin và STEM năm học 2023-2024 với chủ đề “Chuyển đổi số trong giáo dục Ba Đình hướng tới giáo dục thông minh”. Cán bộ và giáo viên nhân viên trường Mẫu giáo Số 3 đã nhiệt tình tham gia.

Thông qua Ngày hội, CBGVNV trường Mẫu giáo Số 3 nhận thấy được tầm ảnh hưởng của ứng dụng công nghệ thông tin và giáo dục STEM trong các hoạt động giáo dục. CNTT đem đến nhà trường và đội ngũ cơ hội để “đi tắt đón đầu”, tận dụng những tiến bộ của nhân loại trong lĩnh vực khoa học công nghệ vào trong công tác quản lí, chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non. Trường Mẫu giáo Số 3 cùng các trường mầm non trong cụm chuyên môn số 6 đã đạt giải nhì gian trưng bày trong ngày hội công nghệ thông tin với các sản phẩm steam, giáo án điện tử, giáo án Steam phong phú có tính ứng dụng cao trong các hoạt động giáo dục trẻ tại các nhà trường. Chúc mừng cụm chuyên môn số 6 với sự nhiệt tình, sáng tạo, tâm huyết của các nhà trường.

Ngày hội công nghệ thông tin – STEM quận Ba Đình đã thành công tốt đẹp. Mong rằng sau ngày hội mỗi nhà trường nói chung và Trường Mẫu giáo Số 3 nói riêng, mỗi giáo viên sẽ ứng dụng công nghệ thông tin, thúc đẩy giáo dục STEM trong công tác chăm sóc giáo dục tại nhà trường, tại lớp học đạt chất lượng, hiệu quả cao trong  thời gian tới.

Một số hình ảnh của CBGVNV nhà trường trong ngày hội CNTT:

C:\Users\ADMIN\Desktop\z5210221624143_1586bc9433248dfc058798bef58dd54a.jpg

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh kỉ niệm với giáo viên trong ngày hội công nghệ thông tin quận Ba Đình

C:\Users\ADMIN\Desktop\1.jpg

C:\Users\ADMIN\Desktop\3.jpg

C:\Users\ADMIN\Desktop\4.jpg

C:\Users\ADMIN\Desktop\2.jpg

C:\Users\ADMIN\Desktop\6.jpg

C:\Users\ADMIN\Desktop\9.jpg

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường và học sinh trong ngày hội Công nghệ thông tin

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu giáo Số 3