Trường Mẫu giáo Số 3 và nhà giáo Phạm Thanh Hoa hiệu trưởng nhà trường vinh dự nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội

23/08/2023
Trường Mẫu giáo Số 3 vinh dự là một trong 7 tập thể được tặng Bằng khen của UBND thành phố và cá nhân nhà giáo Phạm Thanh Hoa được nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội cho những nỗ lực và đóng góp của nhà trường trong công tác giáo dục của quận Ba Đình.

Ngày 18/8/2023, đại diện ban giám hiệu nhà trường đã tham dự Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 tại UBND Quận Ba Đình. Tham dự hội nghị có đồng chí: Hoàng Minh Dũng Tiến - Bí thư Quận ủy Ba Đình; Tạ Nam Chiến - Chủ tịch UBND quận Ba Đình cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo 14 phường và các đồng chí là Hiệu trưởng, hiệu phó, thầy cô và các em học sinh giỏi tiêu biểu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Ba Đình.

Với sự nỗ lực vươn lên, quyết tâm đổi mới và sáng tạo trong các hoạt động của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Hơn 45 năm xây dựng và phát triển Trường Mẫu giáo Số 3 đã đạt được nhiều thành tích cao trong các hoạt động giáo dục, các phong trào thi đua…..Trong hội nghị, Trường Mẫu giáo Số 3 và cá nhân nhà giáo Phạm Thanh Hoa vinh dự nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Những đóng góp của tập thể và đồng chí hiệu trưởng đã được ghi nhận. Đây cũng chính là động lực, sự động viên lớn lao để các giáo viên có thêm sức mạnh tiếp tục cố gắng và nỗ lực hơn nữa thực hiện sứ mệnh “trồng người” cao cả. Chúc mừng cho những thành tích xuất sắc của các cán bộ giáo viên, tập thể Nhà trường. Tin vui đến trước thềm năm học mới, càng khiến cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mẫu giáo Số 3 vui mừng phấn khởi và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2023-2024.

Một số hình ảnh trong trong hội nghị:

C:\Users\CoLoc\Desktop\z4613942711290_fc88501643e182d574a45a5ee645d751.jpg

C:\Users\CoLoc\Desktop\45120230819152055.jpg