Trường Mẫu Giáo Số 3 tổ chức tập huấn cho CBGVNV chuyên đề “ Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc”

12/11/2020
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, ngày 9/11/2020, trường Mẫu Giáo Số 3 đã tổ chức tập huấn chuyên đề “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc” cho 100% CBGVNV của trường.

Buổi tập huấn do Tiến sĩ Đinh Văn Đoàn - chuyên gia tâm lý - trực tiếp giảng dạy. Tại buổi tập huấn, Tiến sĩ Đinh Đoàn đã chia sẻ với đội ngũ CBGVNV của trường về những kiến thức, kỹ năng xây dựng trường học hạnh phúc bằng những cảm xúc tích cực, mối quan hệ tốt đẹp, xây dựng môi trường làm việc thân thiện. Muốn xây dựng được ngôi trường hạnh phúc trước tiên cô giáo phải hạnh phúc, phải thực sự yêu nghề, yêu thương và tôn trọng trẻ. Tiến sĩ Đinh Đoàn đã nêu ra 3 tiêu chí quan trọng nhất đối với trường học hạnh phúc đó là “ Yêu thương – An toàn – Tôn trọng”. Qua buổi tập huấn đội ngũ CBGVNV của nhà trường được nâng cao nhận thức và kiến thức để áp dụng tại trường mình.

Buổi học kết thúc và thành công tốt đẹp đã thực sự đem lại nhiều điều bổ ích cho mỗi người CBGVNV của trường Mẫu Giáo Số 3 đó là “ Thày cô hạnh phúc sẽ thay đổi cả thế giới”.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Tiến sĩ Đinh Đoàn giảng bài về chủ đề " Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc"

Tập thể CBGVNV đang chăm chú nghe bài giảng của Tiến sĩ Đinh Đoàn

Niềm vui trên từng nét mặt của giáo viên qua bài giảng đầy ý nghĩa và thiết thực của giảng viên

Niềm vui và hứng khởi của CBGVNV trường MG Số 3 qua bài giảng đầy ý nghĩa và thiết thực của giảng viên

Tập thể giáo viên trường Mẫu Giáo Số 3 chụp ảnh kỉ niệm với Tiến sĩ Đinh Đoàn

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu Giáo Số 3