Trường Mẫu Giáo Số 3 tổ chức Lễ Tổng kết năm học, Lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi, giao lưu biểu diễn nghệ thuật cùng các nghệ sĩ.

09/07/2020

Sáng nay 9/7/2020, giao lưu biểu diễn nghệ thuật của các con học sinh nhà trường với các nghệ sỹ Liên Đoàn xiếc Việt Nam đã diễn ra tưng bừng chào mừng Lễ Tổng kết năm học và Lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi.

Với các tiết mục đầy ý nghĩa và mang tính nghệ thuật đã đem đến cho các con học sinh sự hào hứng, phấn khởi.

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường đã trao những phần quà tặng các con học sinh Khối Mẫu Giáo Bé, Khối Mẫu Giáo Nhỡ nhân dịp Bế giảng năm học.

Đặc biệt là những món quà chứa đựng tất cả yêu thương dành tặng các con học sinh khối Mẫu Giáo Lớn sắp chia tay ngôi trường Mẫu Giáo Số 3 để bước vào trường Tiểu học.

Chúc các con học sinh bước vào Lớp 1 luôn tự tin, học giỏi, chăm ngoan và mãi nhớ về mái trường Mẫu Giáo Số 3 thân yêu, nơi ấy có các cô giáo đã nâng niu từng bữa ăn, giấc ngủ cho các con và cả những bài học đầu tiên dạy các con làm Người.

Ban Đại diện cha mẹ học sinh đã đến tặng hoa nhà trường và trân trọng cảm ơn CB GV NV nhà trường đã hết lòng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các con trong suốt năm học qua.

Năm học 2019 – 2020 đã khép lại với những cảm xúc đặc biệt của một năm học đặc biệt. Các con học sinh đã có một buổi Lễ thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong Lễ Tổng kết năm học, Lễ ra trường cho học sinh

5 tuổi của Trường Mẫu Giáo Số 3 (9/7/2020)

Phần 1: Chương trình Biểu diễn Văn nghệ của học sinh Khối Mẫu Giáo Lớn

Tiết mục Dance post "Vũ điệu tuổi thơ" của các con HS MG Lớn