Trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức Hội nghị đối thoại năm học 2023-2024

23/09/2023
Sáng Ngày 23/9/2023, trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức Hội nghị đối thoại với nội dung “Phối kết hợp với phụ huyn trong công tác triển khai một số phương pháp giáo dục tiên tiến, tăng cường phát triển vận động góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện”

Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy với giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh nhà trường nhằm phát huy tính dân chủ, lắng nghe và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, giáo viên, người lao động toàn trường. Tham dự Hội nghị có Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện Cán bộ giáo viên nhân viên và đại diện cha mẹ học sinh 9 lớp.

Phát biểu khai mạc, Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong những năm qua, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động Hội nghị đối thoại có chất lượng, thiết thực, liên quan đến nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo cha mẹ học sinh và giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã diễn ra sôi nổi với phần trao đổi giữa các giáo viên, phụ huynh với Chi uỷ, Ban giám hiệu. Nhiều câu hỏi được đặt ra xuất phát từ thực tế, nguyện vọng chính đáng của giáo viên, những ý kiến đóng góp của cha mẹ học sinh về công tác phối kết hợp như thế nào để có thể triển khai hiệu quả một số phương pháp giáo dục tiên tiến, tăng cường phát triển vận động góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện. Các ý kiến hỏi đáp, thắc mắc của CB-GV-NV đã được Ban tổ chức giải đáp cụ thể, chi tiết và thỏa đáng. Hội nghị đối thoại sáng ngày hôm nay đã nhận được sự hài lòng và đánh giá tốt của toàn thể CB-GV-NV và cha mẹ học sinh.

Thành công của Hội nghị trở thành động lực giúp Chi uỷ, Ban giám hiệu nhà trưởng tiếp tục triển khai ứng dụng một số các phương pháp giáo dục tiên tiến như: montessori lĩnh vực thực hành cuộc sống, steam, kích thích tư duy và tăng cường phát triển vận động góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong sự hài lòng và tin tưởng của cha mẹ học sinh, sự quyết tâm, nỗ lực thực hiện của đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị.

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Đại diện CMHS và đại diện nhà trường cùng trao đổi trực tiếp tại Hội nghị.

Đại diện CMHS và đại diện nhà trường cùng trao đổi trực tiếp tại Hội nghị

Các cô giáo cũng đặt nhiều câu hỏi dành cho Ban giám hiệu nhà trường.

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các câu hỏi được đặt ra tại Hội nghị.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường về buổi trao đổi, chia sẻ đầy cởi mở này.

Ban biên tập và truyền thông Trường MG số 3