Trường Mẫu giáo Số 3 tham dự: Tập huấn triển khai tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý giáo dục

15/12/2022
Từ ngày 13/12/2022 đến 15/12/2022, phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tập huấn đến 3 cấp học về việc triển khai tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý giáo dục

Chiều ngày 15/12/2022, BGH cùng giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham dự Tập huấn triển khai tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý giáo dục.

Đồng chí Lê Đức Thuận – Trưởng phòng GD&ĐT hướng dẫn cấp Mầm non các nội dung trong buổi tập huấn chất lượng, chi tiết, kỹ lưỡng từng phần, dễ hiểu, dễ ứng dụng và áp dụng.

Buổi tập huấn đưa ra các nội dung về:

- Công tác quản lý và sử dụng hòm thư công vụ @badinhedu.vn bao gồm:

+ Quản lý, cài đặt và sử dụng danh bạ theo các “nhóm”

+ Quản lý, cài đặt và sử dụng văn bản đến và văn bản đi theo các “nhãn

- Thiết lập và sử dụng lịch trực tuyến: Cài đặt, phân quyền cho Hội đồng Sư phạm, liên tịch và các tổ, nhóm chuyên môn của nhà trường.

- Chỉnh sửa thể thức văn bản theo quy định

Nhằm đẩy mạnh việc triển khai ứng dụng CNTT và truyền thông trong giáo dục, CBGVNV Trường Mẫu giáo Số 3 tham dự tập huấn nghiêm túc, tích cực học hỏi các hướng dẫn của Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình, từ đó triển khai ứng dụng trong nhà trường.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong buổi tập huấn

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu giáo Số 3