Trường Mẫu giáo Số 3 tham dự Hội nghị tập huấn hướng dẫn triển khai công tác xã hội học tập năm 2023

17/02/2023
Nhằm triển khai tốt công tác Xã hội học tập năm 2023 và các năm tiếp theo. Chiều ngày 16/2, tại Trường THCS Phan Chu Trinh, UBND quận Ba Đình tổ chức tập huấn hướng dẫn triển khai công tác Xã hội học tập năm 2023. Trường Mẫu giáo Số 3 đã cử đại diện ban giám hiệu và cán bộ phụ trách công tác xã hội học tập tham dự.

Giảng viên triển khai tập huấn đồng chí Nguyễn Duy Thìn - Phó Trưởng phòng GDTX - Đại học, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Đại diện Phòng GDĐT có bà Phạm Ngọc Lan Phó Trưởng phòng GDĐT, ủy viên BCĐ Xã hội học tập và lãnh đạo, công chức UBND 14 phường, đại diện ban giám hiệu, cán bộ các trường Mầm non, Tiểu học và THCS công lập và ngoài công lập trên địa bàn quận phụ trách trực tiếp công tác Xã hội học tập.

Một số hình ảnh của hội nghị:

C:\Users\ADMIN\Desktop\1.jpg

C:\Users\ADMIN\Desktop\2.jpg