Trường Mẫu Giáo Số 3 không ngừng đổi mới và sáng tạo

27/04/2020

Trường Mẫu Giáo Số 3 không ngừng đổi mới và sáng tạo

Trong thời gian các con nghỉ ở nhà phòng chống dịch Covid-19, nhà trường chỉ đạo giáo viên tổ chức các lớp dạy học trực tuyến nhằm giúp các con học sinh “Tạm dừng đến trường, không dừng học” với những nội dung phong phú, phù hợp với  lứa tuổi mẫu giáo như: dạy trẻ kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ,  các môn học như làm quen văn học, tạo hình, làm quen chữ cái, làm quen với toán. Các giờ học trực tuyến được phụ huynh ủng hộ và các con học sinh rất hứng thú, tạo điều kiện cho các con vừa an toàn ở nhà phòng chống dịch Covid-19, vừa lĩnh hội những kiến thức, tri thức, kỹ năng cơ bản nhất.

Đặc biệt, nhà trường phát động phong trào sáng tác thơ, truyện, âm nhạc lồng ghép dạy kỹ năng cho trẻ. Bởi đối với trẻ mầm non, việc dạy kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ tốt nhất cho các con bằng cách thông qua thơ, truyện, âm nhạc.

Nhà trường giới thiệu bài thơ giúp trẻ thực hiện những kỹ năng vệ sinh cá nhân cần thiết để phòng chống dịch Covid-19.

Bài thơ: “Bé ơi hãy nhớ”

Sáng tác: Cô giáo Minh Phương – Giáo viên lớp B3 – Trường Mẫu Giáo Số 3:

Bé ơi hãy nhớ

Bé này bé ơi!