Trường Mẫu giáo Số 3 hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”

13/04/2023
Sáng ngày 13/04/2023, Trường Mẫu giáo Số 3 đã tham dự Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023 trên địa bàn quận Ba Đinh. Tham dự lễ phát động có bà Phạm Thị Diễm – QUV - Phó Chủ tịch UBND – cùng các ông (bà) lãnh là lãnh đạo các phòng ban, các đơn vị, UBND 14 phường, Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Ba Đình.

Thực hiện kế hoạch số 127/KH-UBND ngày 23/3/2023 của UBND Quận Ba Đình về tổ chức tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và tháng công nhân 2023, thực hiện công văn số 113/PGDĐT về việc tăng cường quản lý an toàn thực phẩm các cơ sở giáo dục và triển khai “tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023. Trường Mẫu giáo Số 3 luôn chú trọng Công tác đảm bảo vệ sinh ATTP và công tác tổ chức bữa ăn bán trú cho trẻ được đặt lên hàng đầu. 100% trẻ ăn bán trú tại trường với thực đơn được thay đổi hàng ngày để bảo đảm sự phong phú và đủ chất dinh dưỡng theo yêu cầu. Nhận thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh ATTP cho trẻ, nhà trường đã đầu tư vào hệ thống nhà bếp. Đội ngũ nhân viên nhà bếp cũng như giáo viên của trường thường xuyên được tập huấn kiến thức, kỹ năng để đảm bảo vệ sinh ATTP trong các bữa ăn. Không chỉ thực phẩm đảm bảo an toàn, việc chế biến thức ăn, quá trình bảo quản thực phẩm đều phải tuân thủ theo quy trình bếp 1 chiều từ khâu sơ chế, đến khâu chia thức ăn. Với lòng nhiệt tình, trách nhiệm cao của đội ngũ CBGVNV, Trường Mẫu giáo Số 3 quyết tâm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ phát động:

C:\Users\ADMIN\Desktop\z4260799942275_769137bf3df6556631facef56d2129ee.jpg

Đồng chí Phạm Thị Diễm – PCT UBND Quận phát biểu tại lễ phát động

C:\Users\ADMIN\Desktop\2.jpg

Các đơn vị kí cam kết tại lễ phát động

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu giáo Số 3