Trường Mẫu giáo Số 3 góp phần chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19.

21/04/2020

Trường Mẫu giáo Số 3 chia sẻ và ủng hộ các con học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19.

Chung tay phòng chống dịch Covid-19, chia sẻ khó khăn cùng với gia đình các con học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, chiều nay (21/4/2020), Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Đoàn thanh niên và các cô giáo chủ nhiệm của các lớp đã có mặt tại Trường Mẫu giáo Số 3 trao quà cho gia đình các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm 10kg gạo ST dẻo thơm và 200.000đ tiền mặt.

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và là tình cảm của toàn thể CB-GV-NV nhà trường gửi tới gia đình các con học sinh. Mặc dù giáo viên, nhân viên của nhà trường còn gặp nhiều khó khăn vất vả trong cuộc sống, nhưng bằng tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ, tập thể nhà trường cùng chung tay phòng chống dịch, lan tỏa yêu thương.

Cô hiệu trưởng trao quà cho phụ huynh học sinh lớp A2

Phụ huynh học sinh lớp A1 nhận quà của nhà trường

Cô hiệu trưởng trao quà cho phụ huynh học sinh lớp B2

Cô hiệu trưởng trao quà cho phụ huynh học sinh lớp B3

Cô hiệu trưởng trao quà cho phụ huynh học sinh lớp C2

Trong đại dịch Covid-19, nhà trường đã thực hiện nhiều đợt thiện nguyện: Trước đó, Công đoàn nhà trường phát động ủng hộ công tác phòng chống dịch bằng hình thức nhắn tin qua tổng đài 1407 với tổng số tiền là 3.080.000đ, đóng góp bằng tiền mặt vào quỹ chống dịch của UBMTTQ Quận Ba Đình là 1.000.000đ

Nhà trường và cá nhân đồng chí Hiệu trưởng ủng hộ phong trào chống dịch Covid-19 cho phường Nguyễn Trung Trực là 4.000.000đ.

Công Đoàn nhà trường ủng hộ cuộc vận động “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2019-2020” với số tiền là 2.000.000đ.

Với sự đồng lòng chung tay, chung sức của cả cộng đồng, mong sao dịch sớm qua đi… Để ngôi trường giữa lòng phố cổ lại rộng mở đón các con học sinh thương yêu trở về trong vòng tay của các cô giáo trường Mẫu Giáo Số 3.

Yêu lắm, thương lắm, nhớ lắm những nụ cười, những đôi mắt tròn xoe, trong sáng! Hẹn gặp lại các con học sinh và quí vị phụ huynh trong thời gian sớm nhất!