Trường Mẫu giáo Số 3 đón đoàn kiểm tra công tác Đánh giá, xếp loại Đơn vị học tập năm 2023

19/12/2023
Thực hiện thông báo số 183/TB-PGDĐT ngày 21/11/2023 về việc kiểm tra công tác Đánh giá, xếp loại Đơn vị học tập các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Ba Đình năm 2023. Trường Mẫu giáo Số 3 đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, minh chứng sắp xếp khoa học để đón kiểm tra và đạt kết quả tốt.

Đồng chí Đào Thu Hương - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo đã kiểm tra toàn bộ hồ sơ sổ sách và đánh giá cao việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ từ các văn bản chỉ đạo của các cấp quản lý, có minh chứng kèm theo từng tiêu chí, việc xây dựng kế hoạch tự kiểm tra đánh giá chi tiết, cụ thể và việc tổ chức, động viên, khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên học tập nâng cao trình độ để đóng góp vào thành tích của nhà trường cũng như trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Một số hình ảnh trong buổi kiểm tra đơn vị học tập

C:\Users\ADMIN\Desktop\1.jpg

Đoàn kiểm tra đơn vị học tập của Phòng giáo dục đào tạo quận Ba Đình

C:\Users\ADMIN\Desktop\2.jpg