Trường Mẫu giáo Số 3 chủ động, sáng tạo, đổi mới “Hội thi Nhân viên nuôi dưỡng giỏi”

29/11/2022
Hôm nay ngày 29/11/2022, trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức thành công “Hội thi Nhân viên nuôi dưỡng giỏi”

Với mong muốn chế biến những bữa ăn thật ngon dành cho các con học sinh, các cô các bác nhân viên nuôi dưỡng đã tích cực tham gia hội thi, chế biến và thổi hồn vào các món ăn ngon, hấp dẫn, đảm bảo chất dinh dưỡng cho học sinh và đặc biệt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu.

Hội thi góp phần làm phong phú thêm thực đơn cho trẻ, thể hiện được sự khéo léo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng.

Thực đơn các món ăn dự thi:

- Thịt bò lợn kho gừng

- Canh chua thịt nạc.

- Bắp cải xào

- Sữa chua.

- Súp gà ngô non

Với sự nhiệt huyết, tận tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng sự chủ động, sáng tạo đổi mới, tổ nuôi dưỡng đã chế biến và hoàn thiện bữa ăn ngon cho các con học sinh trong ngày hôm nay. Các món ăn dậy mùi thơm, vị vừa, hấp dẫn.

Ban Giám hiệu nhà trường đã đánh giá kết quả hội thi thông qua quá trình sơ chế, chế biến, nấu ăn, trang trí các món ăn và khảo sát bữa ăn của học sinh tại lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của tổ nuôi dưỡng tham dự Hội thi:

Nhân viên tổ nuôi dưỡng hào hứng tham gia Hội thi

Các món ăn được bày trí đẹp mắt và hấp dẫn