Tổng kết đợt thực tập của sinh viên khóa K70 – Đại học Sư phạm Hà Nội tại Trường Mẫu giáo Số 3

12/12/2022
Chiều ngày 9/11/2022, Trường Mẫu giáo Số 3 đã tổ chức tổng kết đoàn sinh viên thực tập khóa 70 – khoa giáo dục mầm non – Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tham dự buổi tổng kết chia tay có ban giám hiệu nhà trường, đại diện giáo viên các lớp và các em sinh viên trong đoàn thực tập. Qua thời gian 3 tuần thực tập tuy không dài nhưng dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nhà trường, các em sinh viên đã mạnh dạn tự tin hơn, học hỏi được nhiều kiến thức về nuôi dạy trẻ, tác phong sư phạm và cách quản lí lớp, đó cũng là những bài học kinh nghiệm và là hành trang cho các em sinh viên trong những bước đường sắp tới.

Thời gian về thực tập tại trường Mẫu giáo Số 3 đã giúp các em sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm trong học tập, trong cuộc sống, rèn luyện kỹ năng nghề giúp các em có thêm nhiều kiến thức để trở thành cô giáo mầm non trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết:

Đoàn sinh viên tặng hoa nhà trường

Các em sinh viên chụp ảnh kỉ niệm với nhà trường

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu giáo Số 3