THÔNG TIN HỖ TRỢ CHA MẸ HỌC SINH TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN CHO CÁC BÉ 5 TUỔI NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 3

02/08/2020

Để thực hiện phòng chống dịch Covid-19 tránh tụ tập nơi đông người, BGH trường Mẫu Giáo Số 3 xin gửi tới CMHS có con chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2020-2021 các bước tuyển sinh trực tuyến.

Các bậc phụ huynh cần sử dụng các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại Smartphone có kết nối internet để đăng ký tuyển sinh cho con tại nhà theo đúng quy trình hướng dẫn sau đây:
I, Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho các bé 5 tuổi (sinh năm 2015) vào trường mầm non có hộ khẩu tại phường Nguyễn Trung Trực.
Từ ngày 04/08/2020 đến hết ngày 06/08/2020.

- Trong thời gian trên (buổi sáng, từ 8h-10h30), Ban tuyển sinh nhà trường trực để hỗ trợ đăng kí trực tuyến, PHHS ra trường để được hướng dẫn.
II, Các bước để CMHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến
Phụ huynh truy cập vào trang :
1, Tại màn hình trang chủ nhấn nút Đăng ký tuyển sinh
2, Chọn kỳ tuyển sinh: Tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào các trường mầm non năm học 2020-2021 nhấn Đăng ký.
3, Học sinh mầm non có thể nhập không cần mã học sinh và mật khẩu, phụ huynh nhập trực tiếp thông tin của học sinh vào form đăng kí tuyển sinh sau đó ấn vào nút Tìm kiếm.
Lưu ý: Nếu thông tin hộ khẩu thường trú và nơi ở hiện tại không chính xác, phụ huynh vui lòng đợi đến thời gian mở tuyển sinh trực tiếp (từ ngày 13/08/2020 đến hết 15/08/2020), mang hồ sơ tới trường để đăng ký tuyển sinh (vì thời gian tổ chức tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ khóa nên không chỉnh sửa thông tin được).
4, Chọn trường đăng ký tuyển sinh: Trường Mẫu Giáo Số 3
Lưu ý: Nếu phụ huynh không chọn được trường, vui lòng tra cứu khu vực phân tuyến của trường tại mục “Tra cứu thông tin tuyển sinh”.
5, Kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung thông tin liên hệ của người đăng ký tuyển sinh.
6, Nhập mã xác nhận và tích chọn cam kết -> nhấn Tiếp tục.
7, Phụ huynh lưu lại mã hồ sơ đăng ký để tra cứu kết quả tuyển sinh.
8, Phụ huynh in giấy nhập học (có thể nhấn In hoặc Tải giấy nhập học về máy rồi in).
Lưu ý: Giấy nhập học này sẽ nộp cùng hồ sơ khi đăng ký tuyển sinh trực tiếp

* SĐT hỗ trợ tuyển sinh: 02439273958
Chúc các bậc phụ huynh tuyển sinh thành công!