Niềm vui đầu tiên trong tháng của Nghề

03/11/2020
Trường Mẫu Giáo Số 3 - quận Ba Đình nằm trong lòng phố cổ yên bình và xinh đẹp. Nơi đây là chiếc nôi đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ quản lý cho ngành mầm non quận Ba Đình.

Tháng 11 năm nay, cô giáo Lê Diệu Thúy – một cô giáo có đạo đức, có năng lực của nhà trường được các cấp lãnh đạo quận Ba Đình tin tưởng và đặc biệt là ban giám hiệu, hội đồng sư phạm trường mầm non Tuổi Hoa tín nhiệm, đón nhận về làm phó hiệu trưởng. Thật vinh dự và tự hào cho ngôi trường nhỏ xinh mà các thành tích đã đạt được không hề nhỏ. Trong những năm qua, nhiều giáo viên đã trưởng thành và phát triển tại ngôi trường này đã được bổ nhiệm làm cán bộ quản lý tại các trường mầm non trong quận Ba Đình.

Niềm vui đầu tiên trong tháng của Nghề - tháng 11 yêu thương!

Một số hình ảnh về lễ trao quyết định cho cô giáo Lê Diệu Thúy, giáo viên nhà trường về làm cán bộ quản lý trường mầm non Tuổi Hoa quận Ba Đình.

Chủ tịch UBND quận Ba Đình trao quyết định cho cô giáo Lê Diệu Thúy và các đồng chí khác

Các đồng chí lãnh đạo quận Ba Đình chúc mừng cô giáo Lê Diệu Thúy

Cấp ủy - BGH Trường Mẫu Giáo Số 3 chúc mừng cô giáo Lê Diệu Thúy