Ngôi trường xinh trong lòng phố cổ sẵn sàng đón học sinh trở lại!

04/05/2020

Ngôi trường xinh trong lòng phố cổ sẵn sàng đón học sinh trở lại!

Để chuẩn bị cho các con học sinh trở lại trường từ ngày 11/5/2020, sáng ngày 4/5/2020 toàn thể CB-GV-NV  Trường Mẫu Giáo Số 3 - Ba Đình - Hà Nội đã có mặt tại trường để vệ sinh, khử khuẩn toàn trường. Tất cả các đồ dùng đồ chơi, cửa sổ, cửa ra vào lớp học và các phòng chức năng của nhà trường đều được lau rửa sạch sẽ bằng Cloramin B. Một ngày nắng nóng, mồ hôi ướt đẫm trên khuôn mặt và lưng áo nhưng không giấu được niềm vui rạng rỡ của các cô giáo khi sắp được gặp lại các con sau 3 tháng chờ đợi.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ các phương tiện y tế, phòng cách ly và lên kế hoạch cụ thể sẵn sàng cho những ngày đầu tiên đón các con trở lại. Trường đã trang bị 10 máy đo thân nhiệt đủ cho 10 lớp học để đo thân nhiệt của từng trẻ trước khi bước vào trường, chuẩn bị đầy đủ xà phòng rửa tay và nước sát khuẩn cho các lớp.

Đồng thời nhà trường còn tuyên truyền tới phụ huynh học sinh về việc phối hợp tốt với nhà trường trong việc đảm bảo sức khỏe cho trẻ và đeo khẩu trang cho trẻ từ nhà tới trường, phối hợp với y tế phường để kịp thời xử lý nếu có những trường hợp bất thường xảy ra.

Thứ sáu (ngày 8/5/2020), nhà trường tiếp tục vệ sinh, khử khuẩn để sẵn sàng đón các con học sinh thân yêu trở lại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh khử khuẩn, vệ sinh toàn trường trong ngày 4/5/2020.

Các cô nhân viên vệ sinh đồ dùng chăm sóc bán trú cho các con.

Giáo viên lau chùi đồ dùng đồ chơi bằng nước sát khuẩn Cloramin B.

Giáo viên lau chùi đồ giá, kệ, dùng đồ chơi bằng nước sát khuẩn Cloramin B.

Giáo viên lau chùi giá, kệ, đồ dùng đồ chơi bằng nước sát khuẩn Cloramin B.