Lễ tổng kết chia tay đoàn sinh viên thực tập tại trường Mẫu giáo số 3

07/12/2023
Đoàn sinh viên thực tập của Trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương thực tập 4 tuần tại trường Mẫu giáo số 3 thành công tốt đẹp.

Ngày 7/12, đoàn sinh viên thực tập 28 – Khóa 21 Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương hoàn thành đợt thực tập 4 tuần tại trường mẫu giáo số 3. Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu trong lễ tổng kết chia tay với mong muốn các em sinh viên luôn yêu nghề và tương lai sẽ trở thành các cô giáo mầm non. Cô Vương Cẩm Mi - trưởng đoàn phụ trách sinh viên đã phát biểu cảm ơn ban giám hiệu, các cô giáo trong nhà trường đã luôn giúp đỡ, tận tình chỉ bảo các em sinh viên trong đợt thực tập vừa qua. Và các em sinh viên cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất đến Ban giám hiệu, các cô giáo trường mẫu giáo số 3 đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ các em trong thời gian qua. Buổi lễ tổng kết chia tay đã thành công tốt đẹp, ban giám hiệu, giáo viên trường mẫu giáo số 3 cùng đoàn sinh viên thực tập chụp ảnh kỉ niệm.

Sau đây là một số hình ảnh kỉ niệm của đoàn thực tập 28 – Khóa 21 Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương:

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ tổng kết chia tay

Các bạn sinh viên hát tặng Ban giám hiệu và các cô giáo trong trường

Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường cùng chụp ảnh kỉ niệm với đoàn sinh viên thực tập