Gala Dinner: Gặp mặt, liên hoan tất niên cuối năm của trường Mẫu giáo Số 3

31/12/2022
Năm 2022 sắp kết thúc, tối ngày 30/12/2022, Nhà trường và Công đoàn tổ chức “Gala Dinner” diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập những tiếng cười và đầy ắp tình yêu thương. Tại đây, mọi người hiểu hơn về công việc, sự hy sinh vất vả của những người vợ, người chồng của mình khi công tác tại trường Mầm Non. Để cảm thông thấu hiểu và yêu thương họ nhiều hơn!

Những tiết mục văn nghệ vui tươi, hài hước, dí dỏm từ các cô giáo trẻ đã mang lại những tiếng cười hạnh phúc và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đồng đội và người thân. Những người chồng của các cô giáo cũng đã dành tặng cho vợ mình và mọi người những bài hát về tình yêu thay cho lời trái tim muốn nói.

Các gia đình cùng thưởng thức tiệc Buffet do chính đôi bàn tay khéo léo của những người vợ, người chồng của mình thực hiện.

Đêm Gala kết thúc để lại ấn tượng tốt đẹp với những kỷ niệm khó quên và điều quan trọng nhất là mang đến niềm vui, hạnh phúc, sự gắn kết tuyệt vời giữa các gia đình nhỏ trong đại gia đình trường Mẫu giáo Số 3.

Một số hình ảnh của đêm Gala:

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Gala

Các gia đình CBGVNV tham dự Gala

Tiết mục biểu diễn vui nhộn của các cô giáo khối MG Bé

Tiết mục song ca của các cô giáo khối MG Nhỡ

Tiết mục hát Rap ấn tượng của các cô giáo khối MG Lớn

Phu quân của cô giáo Thu Huyền biểu diễn trong đêm Gala

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho tiết mục đặc sắc của khối MG Bé

Các cặp đôi giao lưu trong Gala

Các cặp đôi nhận quà tặng trong đêm Gala

Tiệc Buffet