Công đoàn viên trường Mẫu Giáo Số 3 hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020

14/12/2020
Sáng ngày 13/12/2020, các công đoàn viên trường Mẫu Giáo Số 3 đã tham gia “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” trong khối công nhân viên chức lao động năm 2020 do Liên đoàn Lao động quận Ba Đình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức.

Đây là một hoạt động thường xuyên, ý nghĩa mà công đoàn trường Mẫu Giáo Số 3 nhiệt tình tham gia, góp phần lan tỏa thông điệp “ Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “Hiến máu tình nguyện” nên công đoàn viên nhà trường đã phấn khởi, hào hứng đến tham gia hiến máu.

Đến với ngày hội hiến máu tình nguyện lần này nhiều công đoàn viên trong nhà trường đăng kí tham gia, trong đó có nhiều đồng chí đã tham gia hiến máu nhiều lần. Phong trào này đã trở thành một hoạt động lớn trên địa bàn thành phố, không chỉ phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, mà còn thể hiện sự hiểu biết, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của công đoàn viên trường Mẫu Giáo Số 3 trong Ngày hội Hiến máu tình nguyện khối công nhân viên chức lao động - LĐLD quận Ba Đình năm 2020:

Cô giáo Lưu Ngọc Huyền tham gia hiến máu

Các công đoàn viên tham gia hiến máu

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu giáo Số 3