Công đoàn Trường Mẫu giáo Số 3 tham gia chương trình “Tết sum vầy 2024 – Xuân chia sẻ” do Liên đoàn lao động quận Ba Đình tổ chức

28/01/2024
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Xuân mới 2024, Sáng ngày 28/1, Công đoàn trường Mẫu giáo Số 3 đã tham gia thi bày mâm ngũ quả trong chương trình “Tết sum vầy 2024 – Xuân chia sẻ” do Liên đoàn lao động quận Ba Đình tổ chức tại nhà thi đấu Quần Ngựa.

Hưởng ứng chương trình, Công đoàn nhà trường đã chuẩn bị chu đáo cho phần dự thi. Bằng bàn tay khéo léo của các công đoàn viên trong nhà trường, mâm ngũ quả được trang trí thật đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, Công đoàn trường Mẫu giáo Số 3 đã đạt giải ba. Xin chúc mừng Công đoàn trường Mẫu giáo Số 3. Để đạt được kết quả trên là sự sáng tạo, đoàn kết và nhiệt huyết của các đồng chí công đoàn viên trong nhà trường. Đó cũng là một sự khởi sắc đầy mới mẻ trong đầu năm mới 2024, hứa hẹn sẽ có nhiều những thành tích nổi bật trong trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của công đoàn nhà trường trong chương trình:

Công đoàn nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các nhà trường

Công đoàn viên nhà trường chuẩn bị cho phần dự thi

Công đoàn viên nhà trường bên Mâm ngũ quả tham gia dự thi

Ban giám khảo chấm thi mâm ngũ quả của nhà trường

Ban biên tập và truyền thông Trường MG số 3