Chuyến tham quan thú vị của các bé Trường Mẫu giáo Số 3 tại khu vui chơi hướng nghiệp Vinke – TTTM Time City

01/04/2023
Sáng ngày 30/3/2023, trường Mẫu Giáo Số 3 đã tổ chức cho các bé tham gia chương trình trải nghiệm tại thành phố hướng nghiệp Vinke – Time City – Minh Khai – Hà Nội.

Hoạt động trải nghiệm tham quan dã ngoại có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với trẻ mầm non. Trẻ mầm non rất thích hoạt động, tiếp xúc, khám phá tìm hiểu thiên nhiên, cuộc sống xung quanh trẻ. Thông qua đó trẻ có thể học hỏi, tìm tòi, sáng tạo, tiếp thu, tích lũy được những kinh nghiệm và hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống. Dạy học thông qua trải nghiệm là một phương pháp có nhiều ưu điểm và kích thích được các tiềm năng trí tuệ của trẻ. Đi một ngày đàng học một sàng khôn – Với ý nghĩa giáo dục toàn diện, trau dồi kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ qua các hoạt động tham quan dã ngoại, trường Mẫu giáo số 3 đã tổ chức cho trẻ một buổi trải nghiệm tại thành phố hướng nghiệp Vinke thật là bổ ích. Dưới sự hướng dẫn của các anh chị hướng dẫn viên và các cô giáo các bé được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như trải nghiệm tại khu vui chơi liên hoàn, lái ô tô, được thể hiện khả năng sáng tạo qua việc vẽ tranh, thiết kế thời trang... Hoạt động tham quan trải nghiệm của Trường Mẫu giáo Số 3 luôn diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ từ phía phụ huynh học sinh. Trước mỗi chuyến đi nhà trường luôn chuẩn bị kĩ lưỡng mọi mặt để các con có một chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất. Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn phối hợp nhịp nhàng và nhiệt tình chăm sóc, hướng dẫn trẻ đảm bảo cho trẻ có một hoạt động trải nghiệm bổ ích, khỏe mạnh và an toàn.

Một số hình ảnh của các bé trong buổi tham quan, trải nghiệm:

Các bé lớp C1 chụp ảnh kỉ niệm tại khu vui chơi

Các bé lớp C2 chụp ảnh kỉ niệm tại khu vui chơi