Chi bộ Trường Mẫu Giáo Số 3 vinh dự được trao thưởng tại Hội nghị “Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021” của Đảng bộ phường Nguyễn Trung trực, quận Ba Đình

08/01/2021
Sáng nay 8/1/2021, Đảng bộ phường Nguyễn Trung trực tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Tới dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Công Thành – Phó bí thư thường trực Quận ủy và các Đ/c lãnh đạo Quận ủy – UBND quận Ba Đình.

Chi bộ Trường Mẫu Giáo Số 3 là 1 trong 2 chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vinh dự được Đảng bộ Phường Nguyễn Trung Trực biểu dương, khen thưởng tại Hội nghị.

Tiếp đó, chi bộ nhà trường đã đăng ký thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh năm 2021” với nội dung: “Xây dựng trường Mẫu giáo Số 3 trở thành trường mầm non hạnh phúc”.

Một số hình ảnh trong hội nghị

Đ/c Phạm Thanh Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên nhận giấy khen

“Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020”

Đ/c Phạm Thanh Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đăng ký thi đua năm 2021