Các bé khối mẫu giáo lớn Trường Mẫu Giáo Số 3 tham dự chung kết hội thi “Thể dục nhịp điệu” khối mầm non năm 2023

24/03/2023
Sáng ngày 24/3/2023, đội tuyển khối mẫu giáo lớn trường Mẫu Giáo Số 3 đã tham gia tích cực hội thi “Thể dục nhịp điệu” khối mầm Non quận Ba Đình năm 2023 chào mừng 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023).

Sáng ngày 24/3/2023, tại cung thể thao Quần Ngựa, trung tâm văn hóa Thông tin và thể thao quận Ba Đình phối hợp với phòng GD&ĐT tổ chức chung kết hội thi “Thể dục nhịp điệu”. Sau nhiều ngày tập luyện tích cực, các bạn trong đội tuyển khối mẫu giáo lớn trường Mẫu giáo Số 3 đã sẵn sàng tham gia hội thi với các trường mầm non trong quận. Hội thi là sân chơi bổ ích, giáo dục các con biết yêu cái đẹp thông qua ngôn ngữ hình thể, nâng cao khả năng vận động theo nhạc. Kết quả các bé đã dành giải khuyến khích chung cuộc trong tổng số 19 trường tham gia. Đây là một kết quả đáng khích lệ cho những nỗ lực tập luyện của cô và trò trong một thời gian ngắn. Chúc mừng thành công của các cô giáo và các con học sinh khối mẫu giáo lớn trường Mẫu Giáo Số 3.

Một số hình ảnh trong hội thi “ Thể dục nhịp điệu” của các con:

C:\Users\ADMIN\Desktop\con tập luyện.jpg

Các con luyện tập say sưa tại trường trước giờ thi đấu

C:\Users\ADMIN\Desktop\1.jpg

Đội hình thi đấu của cô trò nhà trường tại cung thể thao Quần ngựa

C:\Users\ADMIN\Desktop\ảnh chụp cùng lãnh đạo.jpg

Các con học sinh chụp ảnh kỷ niệm với Lãnh đạo PGD và cán bộ giáo viên nhà trường

C:\Users\ADMIN\Desktop\nhận cờ.jpg

Nhà trường và đại diện học sinh lên nhận cờ lưu niệm

C:\Users\ADMIN\Desktop\nhận quà.jpg

Nhà trường tặng quà các con học sinh tham gia hội thi

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu giáo Số 3