Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung

Kết quả đánh giá xếp hạng trang thông tin điện tử các đơn vị thuộc Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm 2020.

04/02/2021
Dưới sự quan tâm và chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, năm 2020 ban biên tập và truyền thông trường Mẫu Giáo Số 3 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với các bài viết chất lượng về các đoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục, các phong trào thi đua của nhà trường đăng tải trên trang web của nhà trường.Trường Mẫu Giáo Số 3 xếp hạng thứ 2 của bậc học Mầm Non quận Ba Đình.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự chia sẻ, ủng hộ của quý vị phụ huynh, cộng đồng trách nhiệm của Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên nhà trường đã cùng nhau chung sức chung lòng để tạo nên thành công này! Rất mong trong năm 2021, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý phụ huynh học sinh đối với công tác truyền thông.

BAN BIÊN TẬP VÀ TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 3