Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung

Trường Mẫu giáo Số 3 tham dự Hội nghị nghiệm thu quản lý văn bản, hồ sơ trên google drive

17/12/2021
Chiều ngày 17/12/2021, thực hiện nhiệm vụ năm học về công tác chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Đào tạo, nhằm đánh giá mô hình quản lý văn bản, hồ sơ trên google drive và ứng dụng triển khai mô hình trên toàn ngành, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) quận Ba đình đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu quản lý văn bản, hồ sơ trên google drive.

BGH trường Mẫu giáo Số 3 đã tham gia “Hội nghị nghiệm thu quản lý văn bản, hồ sơ trên google drive” trực tuyến qua Google Meet, 100% giáo viên tham dự qua kênh youtube: https://youtu.be/8mhOYTURFJ8

Hội nghị mang đến những phần mới, hữu ích, hiệu quả về công tác chuyển đổi số trong nhà trường nói riêng cũng như đối với các cấp học nói chung.

Qua hội nghị thấy được những ưu điểm của Google Drive

• Người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa, nhận xét các tệp tin trên Google Drive dễ dàng
  • Có thể điều chỉnh quyền xem tập tin từ riêng tư đến công khai hay là chọn chia sẻ cho cá nhân bạn muốn.
  • Có thể quét tất cả tài liệu giấy bằng Drive dành cho Android => Drive sẽ lưu trữ chúng ngay lập tức dưới dạng tệp PDF.
  • Có thể truy cập Drive trên điện thoại (cho dù ở bất cứ dòng điện thoại chạy đề điều hành nào), máy tính, tablet. Chỉ cần thiết bị có kết nối với Internet là được.

Trân trọng cảm ơn Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba đình đã tổ chức Hội nghị thiết thực ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu giáo Số 3