Trang chủ Tin tức Tin tức khác

Trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức thành công Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2023-2024

05/10/2023

Ngày 30/9/2023 vừa qua, Trường Mẫu Giáo Số 3 đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học mới. Hoạt động nhằm tăng cường sự phối hợp và gắn kết giữa các bậc phụ huynh với các hoạt động của nhà trường.

Để thực tốt công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường Mầm non, ngày 30/9/2023 vừa qua, Trường Mẫu Giáo Số 3 đã tổ chức họp phụ huynh giữa nhà trường và đại diện cha mẹ học sinh các lớp đầu năm học mới.

Thông qua hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm nhà trường thông báo tới các phụ huynh những thành tích nhà trường đạt được trong năm học vừa qua và phương hướng phấn đấu của nhà trường trong năm học mới, cũng như các biện pháp để nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong quá trình thực hiện chương trình kế hoạch giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Tại hội nghị, nhà trường đã lắng nghe những ý kiến chia sẻ của cha mẹ trẻ, giúp cho nhà trường ngày càng làm tốt công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ . Buổi họp cha mẹ học sinh diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân thiện thấu hiểu, dồng lòng từ phía cha mẹ trẻ. Đây là hoạt động cần thiết và được duy trì triển khai đều đặn trong các năm học của Trường Mẫu Giáo Số 3 để tạo sự kết nối thường xuyên hơn giữa phụ huynh học sinh và nhà trường,nhằm tạo ra một môi trường giáo dục toàn diện góp phần xây dựng Trường Mẫu Giáo Số 3 là một ngôi trường hạnh phúc là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc họp phụ huynh học sinh và nhà trường tại Trường Mẫu Giáo Số 3.

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị

Các phụ huynh tham gia Hội nghị chăm chú lắng nghe nội dung cuộc họp

Toàn thể Hội nghị cùng chăm chú đón xem video, clip hoạt động của các con từ đầu năm học

Đại diện CMHS phát biểu ý kiến