Trang chủ Tin tức Tin tức khác

Giáo viên trường Mẫu giáo Số 3 tự hào tham gia chương trình “Ngày hội áo dài xuống phố” của Quận Ba Đình.

06/03/2024

Sáng nay, ngày 6 tháng 3 năm 2024, cô giáo Lưu Thị Ngọc Huyền và cô giáo Nguyễn Thị Nhâm Tới vinh dự và tự hào được tham gia vào Lễ hội “Ngày hội áo dài xuống phố” do Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận Ba Đình tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự chương trình “Ngày hội áo dài xuống phố” có các đồng chí lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Ba Đình.

Ngày hội áo dài xuống phố đã đem lại dấu ấn với màn trống hội chào mừng, màn trình diễn thời trang áo dài và đặc biệt là màn diễu hành áo dài đi xe đạp trên các tuyến phố trung tâm của quận Ba Đình, Hoàng Thành Thăng Long.

Ngày hội đã thực sự ấn tượng và độc đáo, tôn vinh nét đẹp Việt – tà áo dài Việt Nam trên sân khấu cũng như trong đời sống hàng ngày, mang lại niềm tự hào dân tộc trong lòng mỗi người dân đất Việt.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Các cô giáo tham gia màn trình diễn áo dài

Cô giáo Nhâm Tới tham gia trình diễn áo dài

Cô giáo Ngọc Huyền tham gia trình diễn áo dài

Các cô giáo tham gia màn trình diễn áo dài

Các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBNDQ Ba Đình thả Bồ Câu biểu tượng hòa bình

Cô giáo Ngọc Huyền và cô giáo Nhâm Tới tham gia diễu hành áo dài đi xe đạp trên các tuyến phố trung tâm của
quận Ba Đình, Hoàng Thành Thăng Long.

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo tham gia Lễ hội.

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3