Trang chủ Tin tức Tin tức khác

Trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức tập huấn tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong quản lý, khai thác hồ sơ nhà trường và giáo viên qua sử dụng nền tảng Google WorkSpace.

25/01/2024

Ngày 25/01/2024 Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức bồi dưỡng nâng cao năng lực, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, khai thác hồ sơ nhà trường và giáo viên thông qua sử dụng nền tảng Google Workspace cho 100% đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường để đáp ứng được yêu cầu của công nghệ 4.0 trong chuyên môn nghiệp vụ.

Cô giáo Lưu Thị Ngọc Huyền là cô giáo giỏi CNTT của nhà trường sau khi tham gia lớp bồi dưỡng chuyên đề “Tăng cường ứng dụng CNTT và chuyển đổi số trong việc quản lí, khai thác hồ sơ nhà trường và hồ sơ giáo viên qua việc sử dụng Google Workspace cấp Mầm non” của phòng GDĐT quận Ba Đình tổ chức ngày 10/1/2024, được phân công trực tiếp hướng dẫn giáo viên, nhân viên chi tiết về cách cài đặt, sử dụng, sắp xếp và phân quyền trên không gian Bộ nhớ dùng chung của nhà trường. Giáo viên được hướng dẫn chi tiết về thể thức văn bản, cách đặt tên file theo đúng quy định hướng dẫn. Cách tạo hồ sơ cá nhân và quản lý các nội dung khoa học trong hồ sơ cá nhân của từng thành viên. Cán bộ giáo viên nhà trường đã tích cực tham gia thực hành các thao tác.

Việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở trường Mẫu giáo Số 3. Từ đó thúc đẩy công tác tuyên truyền, trao những giá trị tới phụ huynh của nhà trường, tới cộng đồng nói riêng và của ngành học mầm non nói chung. Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường rất phấn khởi khi được tập huấn một chuyên đề hay và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên triển khai buổi tập huấn

Đồng chí Lưu Thị Ngọc Huyền – Giáo viên lớp A1 hướng dẫn đội ngũ giáo viên, nhân viên quản lý, khai thác hồ sơ nhà trường và giáo viên trên nền tảng Google WorkSpace

Đồng chí Đinh Thu Huyền – Giáo viên lớp D1 phát biểu trong buổi tập huấn

Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3