Trang chủ Tin tức Tin tức khác

Trường Mẫu Giáo Số 3 tổ chức sơ kết học kỳ 1 năm học 2023-2024

19/01/2024

Sáng ngày 12/1/2024, Trường Mẫu Giáo Số 3 tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2023-2024

Sáng nay 12/1/2024, Trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ 1 năm học 2023-2024. Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường - trình bày báo cáo sơ kết, chỉ ra những công việc mà tập thể nhà trường đã hoàn thành rất tốt trong học kỳ 1 như: đón kiểm tra toàn diện do phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức: 10/10 hoạt động đạt loại giỏi, các hoạt động của nhà trường được ghi nhận và đánh giá cao: Tổ chức thành công Lễ hội Rằm Trung thu, Lễ hội áo dài, tổ chức thành công chương trình biểu diễn nghệ thuật múa rối do các nghệ sĩ Nhà hát Múa rối Việt Nam trình diễn, mang nghệ thuật truyền thống đến gần với trẻ thơ, tổ chức chương trình chào năm mới 2024... Đồng thời đồng chí đã chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục và thay đổi trong học kỳ tới như: Tỷ lệ chuyên cần còn thấp, tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, cúm A… song song với việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ đạt chất lượng cao. Hội nghị lấy ý kiến đóng góp của CBGVNV bổ xung cho bản báo cáo hoàn thiện hơn. Đồng chí Phạm Thanh Hoa hiệu trưởng nhà trường lên trao thưởng cho các đồng chí giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ 1.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp trong sự phấn khởi của CBGVNV nhà trường với những kết quả đã đạt được và đồng thuận nhất trí cao với những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong hội nghị sơ kết học kỳ 1 của trường Mẫu Giáo Số 3:

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường - trình bày báo cáo sơ kết

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - hiệu trưởng nhà trường - trình bày báo cáo sơ kết

CBGVNV nhà trường phát biểu ý kiến

CBGVNV nhà trường biểu quyết trong Hội nghị Sơ kết học kỳ I

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu giáo số 3