Trang chủ Tin tức Tin tức khác

Trường Mẫu giáo Số 3 tham gia tập huấn tăng cường chuyển đổi số công tác thư viện trong trường học năm học 2023 - 2024

15/09/2023
Nhằm thúc đẩy công tác thư viện trường học nói chung và công tác chuyển đổi số trong trường học nói riêng, phòng GDĐT quận tổ chức tập huấn chuyên đề “Giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong công tác thư viện tại các trường Mầm non, Tiểu học và THCS thuộc quận Ba Đình năm học 2023-2024”.

Buổi tập huấn diễn ra vào chiều ngày 15/9, do giảng viên Ngô Quốc Tuấn Anh - giám đốc công ty Nam Phong hướng dẫn triển khai hệ thống phần mềm thư viện. Trường Mẫu giáo Số 3 có đại diện Ban giám hiệu và đồng chí phụ trách văn thư đã tham gia đầy đủ. Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi, giảng viên đã hướng dẫn nhiệt tình các nhà trường cách sử dụng phần mềm thư viện: thuvien.badinh.edu.vn, và trả lời các thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm.

Ban biên tập và truyền thông Trường MG số 3