Trang chủ Tin tức Tin tức khác

Lớp Mẫu giáo nhỡ B2 tổ chức họp phụ huynh sơ kết học kỳ 1

19/01/2024

Chiều thứ 4 ngày 17/01/2024, lớp mẫu giáo nhỡ B2 tổ chức buổi họp phụ huynh sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024 với sự có mặt của đông đủ của phụ huynh học sinh.

Trong buổi họp ,giáo viên lớp đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024, đưa ra phương hướng hoạt động trong học kỳ II và qua đó cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể phụ huynh đã luôn đồng hành cùng cô trò nhà trường trong suốt học kì I và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh trong các hoạt động của học kỳ II. Buổi họp phụ huynh lớp diễn ra thành công tốt đẹp.Sau buổi họp, các cô đã nhận được những lời chia sẻ của các bậc phụ huynh. Với giáo viên chúng tôi sự cảm thông, chia sẻ và đồng hành của phụ huynh luôn là niềm hạnh phúc lớn nhất trong sự nghiệp trồng người, giúp chúng tôi tự tin hơn với con đường mà mình đã chọn. Mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui, hạnh phúc. Và chúng tôi sẽ lan tỏa niềm hạnh phúc đó tới các em học sinh thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp

Phụ huynh xem clip những hoạt động trong học kì 1

Phụ huynh đồng tình, nhất trí với nội dung buổi họp.

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3