Trang chủ Tin tức Tin tức khác

Lớp Mẫu Giáo Lớn A2 tổ chức họp phụ huynh sơ kết học kì I

21/01/2024

Chiều ngày 17/1/01/2024, không khí trong lớp Mẫu giáo lớn A2 – Trường Mẫu giáo số 3 rực rỡ và ấm áp hơn bao giờ hết, khi phụ huynh của các bé bớt chút thời gian để tham gia cuộc họp sơ kết học kỳ 1 của con em mình. Cuộc họp này không chỉ là dịp để cập nhật thông tin về tiến trình học tập của trẻ mà còn là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình nuôi dưỡng và giáo dục con cái.

Buổi họp diễn ra trong không gian thoáng đãng của lớp học, với bảng treo đầy màu sắc, tranh vẽ và sản phẩm sáng tạo của các bé. Các bảng thông báo trang trí bằng những tấm hình vui nhộn và lời khen, tạo nên không khí vui tươi và hân hoan.

Gặp gỡ các cô, phụ huynh không khỏi cảm thấy ấm lòng bởi sự nhiệt huyết và tâm huyết mà giáo viên Mẫu Giáo Lớn A2 dành cho việc giảng dạy và chăm sóc trẻ. Cô giáo Minh Nguyệt chia sẻ về những thành tích và tiến bộ của các bé trong suốt học kỳ qua.

Cuộc họp không chỉ là dịp để thông báo về tiến trình học tập mà còn là cơ hội để phụ huynh chia sẻ và đặt câu hỏi. Một số phụ huynh thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến cách trường tiếp cận việc giáo dục toàn diện cho trẻ, đặc biệt là việc phát triển kỹ năng xã hội và tư duy logic.

Cuộc họp phụ huynh sơ kết học kỳ 1 của lớp Mẫu Giáo Lớn A2 tại trường Mẫu Giáo Số 3 không chỉ là dịp để đánh giá tiến trình học tập của trẻ mà còn là một sự kết nối, giao lưu giữa nhà trường và gia đình. Đồng lòng hướng về mục tiêu chung - giáo dục và phát triển toàn diện cho các em nhỏ, phụ huynh và giáo viên cùng nhau tạo nên một cộng đồng hỗ trợ và chia sẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc họp:

Lớp học được các cô sắp xếp gọn gàng để chuẩn bị cho cuộc họp

Cô giáo xem lại các nội dung sẽ diễn ra trong cuộc họp

Phụ huynh xem video clip tổng hợp về những hoạt động đã diễn ra trong HKI

Giáo viên lớp báo cáo sơ kết HKI

Ban phụ huynh làm việc

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3