Trang chủ Tin tức Tin tức khác

Học sinh lớp A1, Lớp A2 tham gia trải nghiệm tiếng Anh với Thầy giáo Jame - Trung tâm Enspire

15/09/2023

Hôm nay thứ 6 (15/9), trung tâm Tiếng Anh Enspire tiếp tục phối hợp với nhà trường tổ chức trải nghiệm tiếng Anh với người nước ngoài cho các bạn học sinh lớp Mẫu giáo Lớn A1, A2.

Cùng xem trải nghiệm tuyệt vời của các bé với Thầy giáo Jame của Trung tâm Enspire.

Các bạn nhỏ lớp A1 trải nghiệm Tiếng Anh cùng Thầy giáo Jame - Trung tâm Enspire.

Các bạn nhỏ lớp A2 trải nghiệm Tiếng Anh cùng Thầy giáo Jame - Trung tâm Enspire.

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu giáo Số 3