Trang chủ Tin tức Tin tức khác

Công đoàn Trường Mẫu giáo Số 3 đạt thành tích xuất sắc tại Hội nghị tổng kết Công đoàn trường học năm học 2022 – 2023 của Liên đoàn lao động Quận Ba Đình.

24/09/2023

Ngày 24/9/2023, công đoàn trường Mẫu giáo Số 3 tham dự Hội nghị tổng kết Công đoàn trường học năm học 2022 – 2023, ký kết chương trình phối hợp giữa liên đoàn lao động và phòng giáo dục đào tạo quận Ba Đình năm học 2023 – 2024.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Quận ủy viên; đồng chí Phạm Thị Diễm - Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân quận Ba Đình; các đại biểu thành phố và quận Ba Đình; đại diện BGH và các đồng chí Chủ tịch công đoàn của 49 công đoàn cơ sở mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn quận.

Trong buổi tổng kết, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận và thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao các Công đoàn cơ sở về kế hoạch xây dựng và triển khai nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Công đoàn trường Mẫu giáo Số 3, với những thành tích nổi bật, vinh dự được Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tặng Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Cùng với thành tích đạt được của Công đoàn trường, đồng chí Trần Ngọc Lan - Chủ tịch Công đoàn đã vinh dự được tặng Bằng khen của của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2022 - 2023.

Đây là sự ghi nhận, là phần thưởng của Liên đoàn Lao động quận dành cho những nỗ lực cố gắng trong suốt thời gian qua của toàn thể công đoàn viên trường Mẫu giáo Số 3. Đồng thời đó cũng là động lực để Công đoàn trường Mẫu giáo Số 3 tiếp tục sáng tạo, đổi mới, xây dựng và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tham gia tích cực vào hoạt động Công đoàn trong năm học 2023- 2024.

BCH Công đoàn trường Mẫu giáo Số 3 trân trọng cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, trực tiếp là LĐLĐ Quận, phòng GD & ĐT, BGH nhà trường, BCH Công đoàn và đặc biệt là sự ủng hộ của 100% công đoàn viên nhà trường.

Đồng chí Trần Ngọc Lan – Chủ tịch Công đoàn, đại diện Công đoàn trường Mẫu giáo Số 3
nhận Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 -2023.

Hình ảnh Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 của Công đoàn trường Mẫu giáo Số 3

Đồng chí Trần Ngọc Lan – Chủ tịch Công đoàn nhận Giấy khen

đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2022 – 2023

Hình ảnh Giấy khen cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2022 – 2023