Trang chủ Hoạt động Hoạt động chuyên môn

Cán bộ giáo viên nhân viên Trường Mẫu giáo số 3 tham gia lớp tập huấn CNTT tăng cường kỹ năng quản lý và dạy học trực tuyến

08/08/2021
Từ ngày 6-16/8/2021, thông qua phần mềm Zoom, phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã tổ chức tập huấn tăng cường kỹ năng quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến năm học 2021 - 2022 cho CBGVNV trên toàn quận.

Thực hiện công văn số 101/ PGDĐT về việc tập huấn tăng cường kỹ năng quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến năm học 2021-2022. Ngày 6/8/2021,CBGVNV trường  Mẫu giáo Số 3 đã tham gia đầy đủ và nghiêm túc lớp học tập huấn kỹ năng quản lý và dạy học trực tuyến. Lớp học do giảng viên Bùi Duy Phương - Chuyên gia tập huấn triển khai ứng dụng CNTT trong giáo dục - Giám đốc Công ty TNHH Pro Teacher Amy tập huấn với 5 chuyên đề.

Chuyên để 1: Sử dụng Google Form thu thập thông tin, giao bài tập, soạn đề kiểm tra.

Chuyên đề 2: Xây dựng lớp học, trường học trực tuyến dựa trên nền tảng Google Classroom.

Chuyên để 3: Sử dụng Google Meet trong dạy học trực tuyến, kết nối Google Classroom.

Chuyên đề 4: Sử dụng Padlet trong công tác chủ nhiệm và giảng dạy của giáo viên;.

Chuyên đề 5: Sử dụng Google Drive trong lưu trữ, chia sẻ tài liệu, làm việc nhóm trực tuyến.

Với nội dung thiết thực và hữu ích, CBGVNV nhà trường đã được giảng viên hướng dẫn sử dụng các phần mềm, công cụ như goole form, padlet, drive …để ứng dụng có hiệu quả trong công tác quản lý, và giảng dạy của nhà trường.

Một số hình ảnh giáo viên nhà trường tham gia buổi tập huấn qua phần mềm zoom:

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3