Trang chủ Hoạt động Hoạt động chuyên môn

Trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý giáo dục Mầm Non

22/09/2023
Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024 và công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên mầm non. Ngày 21/9/2023, Trường Mẫu giáo Số 3 phối hợp với công ty Gokids tổ chức hướng dẫn cách sử dụng phần mềm giáo dục cho giáo viên nhà trường

Năm học 2023-2024 nhà trường tổ chức tập huấn phần mềm quản lý giáo dục mầm non để bồi dưỡng, hướng dẫn đội ngũ giáo viên sử dụng phần mềm giáo dục trong công tác soạn giảng kế hoạch tháng tuần.
Để tiết kiệm thời gian, công sức cho giáo viên trong việc thiết lập kế hoạch tháng, tuần mà vẫn mang lại hiệu quả cao trong công việc, nhà trường đã phối hợp cùng công ty TNHH dịch vụ giáo dục Gokids tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn giáo viên sử dụng phần mềm. Đây là một phần mềm chạy trên nền tảng trực tuyến,có thể giúp giáo viên xây dựng giáo án bất kỳ lúc nào, cung cấp những kho thư viện với nhiều bộ kế hoạch giáo dục, bài giảng mẫu để giáo viên tham khảo thiết kế cho mình những bài giảng với các thao tác đơn giản, hiệu quả.
Được sự giúp đỡ của công ty phần mềm giáo dục Gokids, sự hướng dẫn tận tình của báo cáo viên, truyền đạt nội dung dễ hiểu, giáo viên tích cực tương tác nên buổi tập huấn thành công tốt đẹp. Trong năm học 2023 – 2024 này, nhà trường sẽ triển khai sử dụng phần mềm giáo dục Gokids để hỗ trợ giáo viên, cũng như cán bộ quản lí xây dựng kế hoạch giáo dục một cách hiệu quả nhất.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Cán bộ giáo viên nhà trường tham gia tập huấn

Ban biên tập và truyền thông Trường MG số 3