Trang chủ Hoạt động Hoạt động chuyên môn

Cán bộ giáo viên nhân viên Trường Mẫu giáo Số 3 nghiêm túc tham gia Tập huấn Chính trị hè 2021

25/08/2021
Sáng ngày 25/8/2021 - Quận ủy Ba Đình đã tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè 2021 cho đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn quận.

Cán bộ giáo viên nhân viên Trường Mẫu giáo Số 3 nghiêm túc, tích cực tham gia Tập huấn Chính trị hè 2021 tại phòng zoom và trên đường link youtube của Phòng GDĐT quận Ba Đình. Đồng chí Hoàng Ngọc Sáu - Ủy viên BTV Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận Ba Đình đã trình bày 3 nội dung chính về Chương trình hành động số 16 của BCH Đảng bộ Quận; Tóm tắt chuyên đề 2021 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí, tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc" và Kết quả công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội quận và thành phố 6 tháng đầu năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Trong phần 2 của buổi bồi dưỡng Chính trị, đồng chí Lê Đức Thuận - Quận ủy viên, Trưởng phòng GDĐT quận Ba Đình triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của ngành GDĐT quận Ba Đình năm học 2021-2022. Với các nội dung học tập tại lớp bồi dưỡng, cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022. Sau khi lớp bồi dưỡng kết thúc 100% Cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã hoàn thành bài thu hoạch!

Một số hình ảnh của cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tham dự lớp học:

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3