Trang chủ Hoạt động Hoạt động chuyên môn

"Lễ hội gói bánh chưng" chào Tết Kỷ Hợi - Chào xuân 2019 của trường Mẫu giáo Số 3.

31/01/2019

Các con học sinh được trở về với cội nguồn của dân tộc - Trải nghiệm quy trình gói bánh chưng Tết cổ truyền. Niềm vui còn đọng mãi trong ánh mắt, nụ cười trẻ thơ. Nhân dịp năm mới, chúc các con học sinh luôn ngoan - khỏe mạnh. Chúc các cô giáo luôn có sức khỏe và tràn đầy năng lượng, tình yêu thương để tiếp tục sự nghiệp "Trồng người".

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc "Lễ hội gói bánh chưng" 2019

Một số tiết mục văn nghệ của các bé lớp Mẫu giáo lớn và các cô giáo

Các cô giáo hôm nay đã trở thành những nghệ nhân gói bánh chưng trong lễ hội

Các con đang quan sát các cô gói bánh chưng