Trang chủ Hoạt động Hoạt động các lớp

Trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức thành công hội thi xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm, kích thích tư duy và đáp ứng nhu cầu não bộ theo quan điểm giáo dục tiên tiến

22/03/2023
Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023. Trong hai ngày 21,22/3/2023, Trường Mẫu giáo Số 3 đã tổ chức chấm trang trí xây dựng môi trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm. Hội đồng chấm thi gồm các đồng chí trong Ban giám hiệu, khối trưởng các khối lớp.

Bằng những kiến thức đã học giáo viên các lớp đã xây dựng và thiết kế môi trường lớp học với nhiều ý tưởng khác nhau theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, bố trí không gian lớp học, các góc chơi hợp lý, với các học liệu mở gây hứng thú cho trẻ tham gia vào các hoạt động khám phá và trải nghiệm. Đây là một hoạt động chuyên môn thường niên để giáo viên các lớp học hỏi chia sẻ kinh nghiệm, phát triển chuyên môn. Hội thi đã thành công tốt đẹp, nhà trường đã lựa chọn các lớp có môi trường đẹp tiêu biểu để giáo viên cùng thăm quan và học hỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi:

C:\Users\ADMIN\Desktop\A2.jpg

C:\Users\ADMIN\Desktop\B2.jpg