Trang chủ Hoạt động Hoạt động các lớp

Giờ hoạt động vui chơi lý thú của các bé lớp nhà trẻ D

02/05/2024

Tháng 5- khi những cây bằng lăng dưới sân trường nở rộ cũng là thời điểm năm học sắp khép lại. Các bé lớp D ngày mới đi học còn nũng nịu và khóc nhè nhưng qua những tháng ngày học tập, vui chơi các bé đã dần khôn lớn và thích đi học. Bởi vì sau giờ hoạt động học trên lớp các bạn nhỏ lớp D được tham gia hoạt động ngoài trời cùng với các cô giáo. Dưới những tán lá cây mát mẻ trong sân trường, bạn nào cũng rất hào hứng và vui thích khi được thỏa sức vui chơi, hít thở không khí trong lành. Sân trường trở thành một công viên thu nhỏ với nhiều trò chơi hấp dẫn. Các bạn nhỏ luôn có cảm giác gần gũi như được hòa mình với thiên nhiên cỏ cây, hoa lá, được quan sát sự vật, hiện tượng tự nhiên ngoài sân trường và cùng cô trò chuyện để thấy thật đẹp, thật yêu ngôi trường Mẫu giáo Số 3 thân thương.

Sau đây là một số hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ lớp D trong giờ chơi mà các cô muốn lưu giữ như một kỉ niệm đẹp trong năm học này.

Sản phẩm của các bạn nhỏ trong trò chơi “Bé thi tài”

Các bạn nhỏ vui chơi với cát, sỏi

Các bạn chơi cầu trượt thật vui

Cùng nhau chơi xích đu thật là thíchCác bạn chơi đu quay cùng cô giáo