Trang chủ Hoạt động Hoạt động các lớp

Một ngày trải nghiệm lí thú của Lớp mẫu giáo bé C1 tại khu vui chơi Vinke – TTTM Time City.

01/04/2023

Ngày thứ năm (30/3/2023) Trường Mẫu Giáo Số 3 tổ chức cho các con học sinh chuyến đi trải nghiệm tại khu vui chơi Vinke Time City.

Các con lớp MG bé C1 vô cùng hào hứng khi được tham gia chuyến tham quan. Được tham gia các hoạt động trải nghiệm giúp các con phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực, hình thành ước mơ định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Các con đã được tham gia hàng loạt các trò chơi hấp dẫn như: Trường súng bóng, xe điện đụng vui nhộn, nhà bóng, đu quay… Trải nghiệm thú vị tại thế giới hướng nghiệp sáng tạo: Học viện quân sự, Trạm cứu hỏa, bệnh viện Vinke, Học viện công an… Các con trong lớp đều thích thú và tham gia rất nhiệt tình.

Kết thúc chuyến đi các con có thêm nhiều trải nghiệm và học được nhiều điều bổ ích từ thế giới xung quanh.

Sau đây là một số hình ảnh của các con trong chuyến đi chơi:

Các bé lớp C1 trải nghiệm làm chú công an

Các bé lớp C1 đang đóng vai làm bác sĩ

Các bé lớp C1 đang đóng vai làm chú bộ đội

Các bé thích thú khi tham gia các hoạt động

Các bé đang lái ô tô đấy

Ban biên tập truyền thông trường Mẫu giáo số 3