Trang chủ Hoạt động Hoạt động các lớp

“Lễ hội gói bánh chưng – Xuân yêu thương” của các bạn nhỏ lớp MGB C2

04/02/2024

Sáng ngày 1/2/2024 (22 tháng Chạp), các bạn nhỏ lớp MGB C2 đã được tham gia “Lễ hội gói bánh chưng – Xuân yêu thương”. Qua Lễ hội các con được hiểu hơn về truyền thống gói bánh chưng trong ngày lễ Tết cổ truyền và thể hiện sự biết ơn trời đất đã cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, đem lại cuộc sống ấm no cho con người.

Sau đây là một số hình ảnh của các bạn nhỏ lớp MGB C2 trong ngày lễ hội:

Các bé lớp C2 ủng hộ quỹ “Vì người nghèo, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân nhi tại viện huyết học và truyền máu TW”

Các bạn nhỏ đang lắng nghe các cô giới thiệu nguyên liệu để gói được một chiếc bánh chưng hoàn chỉnh.

Các bạn nhỏ được các cô hướng dẫn cách để gói bánh chưng.

Những chiếc bánh chưng nhỏ xinh đã hoàn thành nhờ vào bàn tay khéo léo của cô trò lớp C2