Trang chủ Hoạt động Hoạt động các lớp

Không khí tưng bừng Hội giảng mùa xuân của cô và trò lớp Mẫu giáo lớn A1

27/04/2021
Nối tiếp thành công của kỳ Hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tháng 11/2020, trong học kỳ II này, trường Mẫu Giáo Số 3 tiếp tục tổ chức Hội giảng mùa xuân dành cho tất cả các cô giáo giảng dạy trong trường. Hoà cùng không khí thi đua sôi nổi, cô và trò lớp Mẫu giáo lớn A1 đã hăng hái tham gia hội giảng với hoạt động STEAM, và hoạt động trò chuyện sáng giao lưu kết nối.

Cô giáo Nguyễn Linh Chi tham gia hội giảng với hoạt động STEAM “ Làm người rối bằng cốc giấy”. Và cô giáo Lưu Thị Ngọc Huyền với hoạt động Trò chuyện sáng và giao lưu kết nối đi xe đạp với lớp mẫu giáo nhỡ B2. Với phương châm “Ta không nên dạy trẻ nhỏ khoa học; hãy để trẻ nếm trải nó” cô giáo Nguyễn Linh Chi đã ứng dụng phương pháp STEAM mang đến sự thích thú, kích thích tính tò mò, sáng tạo của trẻ. Qua đó phát triển tư duy, tăng tính chủ động  tích cực cho trẻ. Với hoạt động trò chuyện sáng của cô Huyền đã giúp trẻ vui vẻ, thoải mái, tự tin mỗi khi đến lớp. Thông qua hoạt động giao lưu đi xe đạp giữa các anh/chị - lớp Mẫu giáo lớn A1 và các em lớp Mẫu giáo nhỡ B2, trẻ được trải nghiệm đi xe đạp, học được cách yêu thương chia sẻ và giúp đỡ các em nhỏ nhằm phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội và hướng tới mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong hoạt động hội giảng của lớp A1:

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu giáo Số 3