Trang chủ Hoạt động Hoạt động các lớp

Hoạt động “Tạo hình con vật từ cốc giấy” của các bạn lớp MGN B1 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

15/11/2023

Hoạt động tạo hình là một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn đối với trẻ mẫu giáo và đặc biệt mang một ý nghĩa rất lớn với sự phát triển toàn diện của trẻ. Hoạt động động tạo hình không chỉ giúp trẻ tìm hiểu và khám phá một cách sinh động những gì mà trẻ nhìn thấy trong thế giới xung quanh mà còn giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo của trẻ.

Như thông lệ hàng năm, khi tháng 11 về cũng là thời điểm cô và trò Trường Mẫu Giáo Số 3- quận Ba Đình ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày “ Nhà giáo Việt Nam 20-11” với hoạt động hội giảng vô cùng ý nghĩa, bổ ích nhằm tri ân , gắn kết thêm tình cô trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt lưu giữ kỉ niệm. Cô Thanh Hiền và các bạn nhỏ Lớp Mẫu giáo nhỡ B1 đã rất hào hứng tham gia hội giảng với hoạt động “Tạo hình con vật từ cốc giấy”. Từ các nguyên vật liệu đơn giản: . cốc giấy, ống hút, bìa màu, quả bông, xốp nhũ, giấy màu ... để tạo ra một con vật mà các bạn nhỏ yêu thích như: con ếch, con thỏ, con lợn.. Các bạn rất vui, thích thú khi được tự tay mình tạo hình các con vật.

Sau đây là một số hình ảnh trong hoạt động “Tạo hình con vật từ cốc giấy” của cô và trò lớp mẫu giáo nhỡ B1:

Cô và các bạn nhỏ trò chuyện về mẫu gợi ý

Cô hướng dẫn các bạn nhỏ cách tạo hình con vật

Cô hỏi ý tưởng của các bạn nhỏ

Các bạn nhỏ tạo hình con vật theo ý thích

Các bạn nhận xét sản phẩm của mình và của bạn

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3