Trang chủ Hoạt động Hoạt động các lớp

Cán bộ giáo viên Trường Mẫu giáo Số 3 tham gia học tập Chuyên đề “Vận dụng mô hình Giáo dục Steam trong giáo dục mầm non”

11/08/2023
Thực hiện nhiệm vụ năm học và nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường năm học 2023-2024, trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức cho Cán bộ giáo viên tham gia bồi dưỡng chuyên đề: “Vận dụng mô hình Giáo dục Steam trong giáo dục mầm non”.

Buổi bồi dưỡng chuyên đề “Vận dụng mô hình Giáo dục Steam trong giáo dục mầm non” diễn ra trong hai ngày 09/08 và 10/08/2023 với sự đồng hành của Thạc sĩ Trần Thị Hằng - Nguyên phó trưởng khoa giáo dục mầm non trường Cao đẳng Sư phạm trung ương cùng cán Cán bộ, giáo viên trường Mẫu giáo Số 3 và các trường mầm non trong cụm chuyên môn. Trong buổi tập huấn Thạc sĩ Trần Thị Hằng đã chia sẻ rất nhiều kiến thức, quy trình, phương pháp và kinh nghiệm hay trong việc ứng dụng phương pháp STEAM giáo dục trẻ mầm non để tất cả giáo viên trong trường được hiểu sâu rộng về phương pháp và ứng dụng hiệu quả vào thực tế giáo dục trẻ tại lớp học của mình. Qua buổi tập huấn, các giáo viên trường trường Mẫu giáo Số 3 đã được tìm hiểu về nội dung chương trình, cấu trúc thiết kế bài giảng theo mô hình học trải nghiệm và ứng dụng tích cực trong hoạt động triển khai thực hành cho trẻ. Bên cạnh việc học lý thuyết giáo viên còn được tham gia các hoạt động thực hành xây dựng giáo án, lên kế hoạch các hoạt động steam.

Buổi bồi dưỡng chuyên môn đã diễn ra thành công.Với việc ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến vào các hoạt động tại Trường mẫu giáo Số 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ những hoạt động tự nhiên nhẹ nhàng khơi nguồn cảm hứng phát triển tư duy cũng như khả năng sáng tạo giúp trẻ tìm tòi khám phá theo những điều mới mẻ.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

C:\Users\ADMIN\Documents\3.jpg

Cán bộ giáo viên trường Mẫu giáo Số 3 tham gia buổi bồi dưỡng chuyên đề