Trang chủ Hoạt động Hoạt động các lớp

Các bé lớp C1 hào hứng tham dự “Tiệc buffet”

25/04/2023
Trưa ngày 25/4/2023 các bé lớp C1 hào hứng tham dự tiệc buffet do nhà trường tổ chức nhân dịp chào mừng ngày lễ 30/4 và 1/5/2023.

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng đôi bàn tay khéo léo của các cô chú tổ nuôi dưỡng đã chế biến rất nhiều những món ăn mà các con yêu thích như: Gà rán KFC, Khoai tây chiên, xúc xích, cơm cuộn susi, súp gà ngô non, cơm rang Dương Châu, rau củ quả luộc, mỳ ý, sữa chua, dưa hấu…. Trước khi tham dự buổi tiệc, các con được các cô cho rửa tay, lau mặt sạch sẽ. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo các con trật tự xếp hàng và lần lượt lên bàn tiệc, tự tay lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích rồi mang về bàn thưởng thức thật là say sưa và thích thú. Thông qua hoạt động này các con được trải nghiệm kỹ năng thực hành cuộc sống một cách thiết thực, trẻ học được những kỹ năng cần thiết như sự chủ động trong việc chọn món ăn phù hợp với sở thích của mình, nề nếp văn hóa trong bàn ăn qua cách sử dụng thành thạo các dụng cụ ăn uống, phép lịch sự chờ đến lượt hay tính tự tập trong việc tự phục vụ bản thân và trẻ sẽ thấy thêm yêu trường, yêu lớp của mình hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của các con lớp C1 trong buổi tiệc ăn buffet

Các con xếp hàng rửa tay để tham dự bữa tiệc buffet

Bàn tiệc buffet do các cô chú tổ nuôi dưỡng chế biến

Các con đang lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích.

Cô giáo giúp các con lấy món ăn mang về bàn.

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu giáo Số 3