Trang chủ Hoạt động Hoạt động các lớp

Bộ sưu tập ảnh chào xuân Giáp Thìn 2024 của các bé lớp A1

04/02/2024

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, các con học sinh lớp Mẫu giáo lớn A1 đã được tham gia trải nghiệm gói bánh chưng. Một lễ hội truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam. Các con đã được tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc của bánh chưng trong ngày tết cổ truyền Việt Nam, biết được các nguyên liệu làm bánh, và tham gia gói bánh chưng cùng cô giáo. Đặc biệt lớp A1 đã tham dự tiết mục văn nghệ “Tết đong đầy” rất sôi động mang đến không khí ngập tràn sắc xuân tại trường Mẫu Giáo Số 3.

Giáo dục các con biết yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ những người khó khăn là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được giá trị đó, phụ huynh và các con đã ủng hộ qũi “Vì người nghèo, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân nhi tại viện huyết học và truyền máu TW” do nhà trường phát động.

Dưới đây là bộ sưu tập ảnh tết đáng yêu của các bé lớp A1, mời các bậc phụ huynh cùng xem.

Các con tham gia gói bánh chưng cùng cô

Các con tham gia tiết mục văn nghệ “Tết đong đầy”

Học sinh củng hộ quĩ “Vì người nghèo…”